Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl: Cảnh và người đều xuất sắc

Ngoài việc lưu lại những khoảnh đẹp trong chuyến đi, cô bạn này còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm hay ho và hữu ích cho những ai đang có ý định du lịch Sapa nữa nè!

Vùng núi Tây Bắc được xem là một trong những điểm đến “đi mãi không biết chán” đối với nhiều người. Năm nào cũng thế, cứ đến mùa du lịch là rất nhiều bạn trẻ lại rủ nhau đi thăm thú, khám phá nếp sống, văn hoá và khung cảnh thiên nhiên hoang sơ nơi vùng đất này. Và sau mỗi chuyến đi, trên MXH lại xuất hiện rất nhiều album ảnh tuyệt đẹp của giới trẻ.

Mới đây, thêm một bộ ảnh du lịch Sapa vừa được chia sẻ trên Facebook đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Chủ nhân của những bức hình đẹp long lanh này là cô bạn Tạ Xuân Hương (23 tuổi), đến từ Hà Nội. Ngoài việc lưu lại những khoảnh đẹp trong chuyến đi, Xuân Hương còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm khá hay ho và hữu ích cho những ai đang có ý định du lịch Sapa.

Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 1.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 2.

Đầu tiên, nếu địa điểm xuất phát của bạn là Hà Nội thì bạn nên chọn 1 trong 2 loại phương tiện là xe giường nằm hoặc tàu hoả. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn đó là đi xe sẽ thoải mái hơn. Đến Sapa, bạn đừng bỏ qua những nơi hot như bản Tả Van, bản Cát Cát hay Ô Quy Hồ nhé. Nếu muốn lên hình thật lung linh, bạn có thể thuê trang phục dân tộc ngay tại những địa điểm mà muốn chụp. Giá thuê trang phục khoảng 50k/ bộ.

Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 3.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 4.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 5.

Đặc sản ngon ở trên Sapa: Lạp sườn hun khói

Ở Sapa, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hàng quán bán đồ nướng như: thịt xiên nướng, khoai nướng, trứng nướng… Chụp ảnh xong nếu có đói quá thì bạn ghé mua những món này ăn cũng khá lạ miệng và quan trọng là rất ấm bụng nha.

Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 6.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 7.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 8.

Nếu bạn là thành viên tích cực của hội mê chụp choẹt thì những địa điểm như bản Tả Phìn, vườn dâu hay đỉnh Fasipan chắc chắn sẽ không thể thiếu trong album ảnh của bạn rồi. Đặc biệt, với những ai đang mong muốn có một tấm hình check-in ở “nóc nhà Đông Dương” – Fansipan thì nên lưu ý một số điểm như sau: Vé tham quan Fansipan có giá 780k/ người gồm vé cáp treo, vé tàu hỏa Mường Hoa 2 chiều, vé tàu leo núi 1 chiều (sẽ chỉ phải leo 100 bậc thay vì 600 bậc). Lúc xuống núi, bạn có thể đi bộ xuống tiện ngắm cảnh hoặc nếu ngại việc đi bộ thì bạn có thể mua vé tàu để đi xuống với giá 80k/ lượt.

Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 9.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 10.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 11.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 12.

Đến Sapa, bạn cũng đừng quên ghé lại một vài quán cà phê xinh xắn, nhâm nhi chút đồ uống nóng và ngắm cảnh núi rừng nơi đây nhé. Đó là một trải nghiệm thú vị mà nếu bỏ lỡ, bạn sẽ tiếc hùi hụi cho xem.

Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 13.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 14.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 15.

Thời tiết ở đây khá thất thường nên đừng chủ quan thấy ngày nắng mà không mang đồ ấm hay thấy ngày mưa lạnh mà không mang vài chiếc váy nha. Cứ mang đa dạng lên một chút để thay đổi nếu cần. Trong trường hợp mang chân váy ngắn thì đừng quên quần tất. Ngoài ra, để dễ đi lại, bạn hãy thủ sẵn một đôi giày thể thao trong ba lô.

Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 16.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 17.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 18.

Cùng xem thêm một số hình ảnh thú vị khác trong chuyến đi này:

Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 19.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 20.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 21.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 22.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 23.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 24.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 25.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 26.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 27.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 28.
Chuyến đi Sapa của cô bạn xinh như hotgirl khiến dân tình bối rối: Cảnh và người đều xuất sắc nên chẳng biết chọn cái nào! - Ảnh 29.

Đặc sản mua về làm quà: Thịt trâu gác bếp

 

dac-san-ngon-tay-bac-logo-2

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *